Trang

Thứ Sáu, 4 tháng 8, 2017

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM RƯỢU NGÂM


CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM RƯỢU NGÂM – 0903 528 199



Theo Nghị định 38/2012/NĐ-CP về hướng dẫn Luật An toàn thực phẩm quy định:
Thực phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật phải được công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và đăng ký bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường cho đến khi quy chuẩn kỹ thuật tương ứng được ban hành và có hiệu lực. Nghĩa là áp dụng đối với các thực phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

HỒ SƠ CÔNG BỐ SẢN PHẨM RƯỢU NGÂM
a) Bản hồ sơ công bố sản phẩm rượu ngâm;
b) Bản thông tin chi tiết và sản phẩm;
c) Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng;
d) Kế hoạch kiểm soát chất lượng được xây dựng và áp dụng;
đ) Kế hoạch giám sát định kỳ;
e) Mẫu nhãn sản phẩm;
g) Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân;
h) Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở thuộc đối tượng phải cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;
i) Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương trong (nếu có).

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC: Giấy xác nhận công bố phù hợp quy an toàn thực phẩm

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
VIETCERT - TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY
Ms. Thúy Nga - 0903 528 199

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét