Trang

Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

CÔNG BỐ HỢP QUY SỮA CHUA NHẬP KHẨU


CÔNG BỐ HỢP QUY SỮA CHUA NHẬP KHẨU – 0903 528 199

Sữa chua là sản phẩm bơ sữa được sản xuất bởi vi khuẩn lên men của sữa. Mọi loại sữa có thể dùng để làm sữa chua, nhưng trong cách chế tạo hiện đại, sữa bò được dùng nhiều nhất. Theo quy định của pháp luật hiện hành thì các sản phẩm sữa chua – sữa lên men đáp ứng quy định của quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm sữa lên men thì phải được công bố hợp quy trước khi đưa ra thị trường.

CHỨNG NHẬN HỢP QUY SỮA CHUA NHẬP KHẨU LÀ GÌ?
Chứng nhận hợp quy sữa chua nhập khẩu là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu sữa chua chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, ô nhiễm, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

ĐỐI TƯỢNG PHẢI CHỨNG NHẬN HỢP QUY SỮA CHUA NHẬP KHẨU
v Đơn vị thực hiện sản xuất, kinh doanh sữa chua nhập khẩu có đăng ký kinh doanh tại Việt Nam.
v Đại diện công ty nước ngoài tham gia vào lĩnh vực sữa chua trên thị trường Việt Nam.

LỢI ÍCH CỦA CÔNG BỐ HỢP QUY SỮA CHUA NHẬP KHẨU
v Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
v Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy chứng nhận hợp quy sữa chua nhập khẩu.
v Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.
v …..

HỒ SƠ CÔNG BỐ HỢP QUY SỮA CHUA NHẬP KHẨU
v Bản  công bố hợp quy/phù hợp quy định ATTP.
v Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (Tiêu chuẩn cơ sở).
v Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) Hoặc Giấy chứng nhận y tế hoặc tương đương do cơ quan nhà nước xuất xứ có thẩm quyền cấp
v Kết quả kiểm nghiệm (CA) trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
v Kế hoạch giám sát định kỳ
v Mẫu nhãn sản phẩm lưu hành tại nước xuất xứ.
v Nội dung nhãn phụ sản phẩm
v Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh
v Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân
v Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
v Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương (nếu có)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
VIETCERT - TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY
Ms. Thúy Nga - 0903 528 199

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét