CÔNG BỐ HỢP QUY SỮA BỘT
Căn cứ Luật An Toàn thực
phẩm số 55/2010/QH12, Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật
an toàn thực phẩm và thông tư 19/2012/TT-BYT về việc công bố hợp quy sữa bột đối
với tất cả các nhà sản xuất hay kinh doanh mặt hàng này nhằm đảm bảo an toàn
cho sản phẩm lẫn sức khỏe cho người tiêu dùng, và đặc biệt tạo sự bền vững cho
thương hiệu trên thị trường.
Các sản phẩm sữa dạng bột
được nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh trong nước phải được công bố hợp quy phù hợp
với các quy định tại Quy chuẩn này. Phương thức, trình tự, thủ tục công bố hợp
quy được thực hiện theo Quy định về chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy và
công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy được ban hành kèm theo Quyết định số
24/2007/QĐ-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ
và các quy định của pháp luật.
Các sản phẩm sữa dạng bột,
bao gồm sữa bột, cream bột, whey bột và sữa bột gầy có bổ sung chất béo thực vật.
Các sản phẩm sữa dạng bột được nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh trong nước phải
được công bố hợp quy phù hợp với các quy định tại QCVN 5-2/2010/BYT – Quy chuẩn
kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm sữa dạng bột. Về thủ tục, hồ sơ tương tự
như những sản phẩm nằm trong Danh mục các thực phẩm phải công bố chất lượng
cũng như công bố thực phẩm.
NHỮNG
ĐỐI TƯỢNG DOANH NGHIỆP CẦN CHỨNG NHẬN HỢP QUY SỮA BỘT
Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, nhập khẩu,
cung cấp sữa bột
HỒ
SƠ CÔNG BỐ HỢP QUY SỮA BỘT
v Bản
công bố hợp quy theo mẫu
v Giấy
đăng ký kinh doanh
v Giấy
chứng nhận hợp quy sữa từ cơ quan hoặc tổ chức có thẩm quyền cấp
v Chứng
chỉ phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001
v Sản
phẩm mẫu
Mọi
thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
VIETCERT - TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG
NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY
Ms. Thúy Nga - 0903 518 929
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét