Trang

Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG BỐ HỢP QUY THỰC PHẨM CỦA VIETCERT


Viện An toàn Thực phẩm là một tổ chức hoạt động khoa học công nghệ được thành lập theo Luật Khoa học và Công nghệ, được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp đăng ký hoạt động khoa học công nghệ số B – 01/2014/ĐK-KH&CN, ngày 08/01/2014 và là một tổ chức có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, trụ sở làm việc tại thành phố Hà Nội. Với vai trò là một tổ chức hoạt động khoa học công nghệ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, Viện An toàn Thực phẩm trực thuộc Công ty CP Chứng nhận và Giám định VietCert cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chứng nhận hợp quy thực phẩm chuyên nghiệp, chất lượng, thỏa mãn mọi nhu cầu thích đáng của khách hàng dựa trên các quy tắc của tổ chức chứng nhận.

            Dịch vụ chứng nhận Hợp quy thực phẩm của Viện An toàn Thực phẩm (Công ty CP Chứng nhận và Giám định VietCert) sẽ mang tới các lợi ích cho khách hàng như sau:

1.   Đảm bảo sản phẩm thực phẩm của khách hàng đáp ứng các yêu cầu của luật pháp – Thông qua việc được Cục ATTP chỉ định và được tổ chức công nhận quốc tế xác nhận năng lực phù hợp theo chuẩn quốc tế trong lĩnh vực chứng nhận).

2. Tăng sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thực phẩm được gắn dấu hợp quy và thông tin, logo của tổ chức chứng nhận hợp quy trên bao bì là Viện An toàn Thực phẩm - một tổ chức hoạt động khoa học công nghệ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Dấu chứng nhận hợp quy thực phẩm của Viện An toàn Thực phẩm - VietCert

3. Đội ngũ chuyên gia có trình độ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, đã từng làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước như Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản – Bộ Nông nghiệp và PTNT, Viện Công nghiệp Thực phẩm – Bộ Công Thương), am hiểu pháp luật Việt Nam về ATTP sẽ mang lại những phát hiện đánh giá, cải tiến, và mang lại giá trị gia tăng, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức được đánh giá.


4. Hệ thống chứng nhận trải khắp toàn quốc, cung cấp các dịch vụ chứng nhận cho khách hàng ở bất kể mọi nơi. Khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian với quy trình đánh giá khoa học, thủ tục nhanh chóng, thuận lợi. Kết quả đánh giá luôn luôn khách quan, công bằng, bảo mật. Bảo đảm thông tin công khai, minh bạch cho khách hàng với các bên có liên quan.

5. Hoạt động đánh giá chứng nhận hợp quy thực phẩm, lấy mẫu, thử nghiệm mẫu điển hình các chỉ tiêu ATTP theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia được thuận tiện, với chi phí thử nghiệm ưu đãi do VietCert có Phòng kiểm nghiệm đáp ứng ISO 17025 và đang đăng ký để Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế chỉ định là Phòng kiểm nghiệm thực phẩm.

6. Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ chứng nhận hợp quy thực phẩm sẽ được VietCert áp dụng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ như sau;

+ Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục công bố hợp quy tại Cục ATTP/Chi cục ATTP;

+ Đối với các khách hàng chưa được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm theoISO 22000 hoặc GMP-HACCP (theo TCVN 5603:2008) sẽ được VietCert hỗ trợ chứng nhận các hệ thống quản lý này với giá ưu đãi (nếu khách hàng có được chứng nhận theo GMP, HACCP, ISO 22000 sẽ được giảm chế độ kiểm nghiệm định kỳ xuống còn 01 lần/năm thay vì 02 lần/năm nếu không được chứng nhận, đây là yêu cầu bắt buộc tại Khoản 1, Điều 13 Thông tư số 19/2012/TT-BYT của Bộ Y tế hướng dẫn về công bố hợp quy).

+ Đối với các khách hàng đã được VietCert chứng nhận hợp quy đối với một hoặc một vài sản phẩm thực phẩm có Quy chuẩn kỹ thuật thì đối với các sản phẩm thực phẩm khác của doanh nghiệp chưa có quy chuẩn kỹ thuật thì VietCert sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hoạt động công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, thủ tục nộp hồ sơ và nhận Giấy tiếp nhận/Giấy xác nhận).

            Quyết định số 122/QĐ-BYT ngày 03/4/2014 của Bộ Y tế về việc chỉ định Viện An toàn Thực phẩm (Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VietCert) là tổ chức chứng nhận Hợp quy đối với thực phẩm.Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903543099-Ms Phương

CÔNG BỐ HỢP QUY THỰC PHẨM CỦA VIETCERT

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh. Không có thực phẩm nào được coi là có giá trị dinh dưỡng nếu nó không đảm bảo vệ sinh.
Chứngnhận hợp quy là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ mối nguy vật lý, ô nhiễm các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
VietCert cung cấp đa dạng các dịch vụ như chứng nhận, lập hồ sơ công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, kiểm tra và đánh giá. Điều đó sẽ giúp quý Đơn vị đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao và đối mặt được với những thách thức về các tiêu chuẩn ngày càng khắt khe hơn về chất lượng, sức khỏe và an toàn, trách nhiệm xã hội.
1) Căn cứ chứng nhận hợp quy thực phẩm
Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật
Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa
Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 có hiệu lực ngày 1/7/2011
Nghị định 38/2012/NĐ-CP có hiệu lực ngày ngày 11/6/2012 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm
2) Quyết định chỉ định Tổ chức chứng nhận hợp quy
Bộ Y tế chỉ định VietCert là tổ chức chứng nhận hợp quy thực phẩm

3) Hướng dẫn chứng nhận hợp quy
Thông tư số 19/2012/TT-BYT có hiệu lực ngày 25/12/2012 Hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
4) Quy chuẩn liên quan
-       Chất lượng nước ăn uống phù hợp QCVN 1:2010/BYT
-       Chất lượng nước sinh hoạt phù hợp QCVN 2:2010/BYT
-       Chất được sử dụng để bổ sung kẽm, sắt, calci, magnesi, iod, acid folic vào thực phẩm phù hợp QCVN 3:2010/BYT
-       Phụ gia thực phẩm phù hợp QCVN 4:2010/BYT
-       Sản phẩm sữa dạng lỏng, dạng bột, chất béo từ sữa, sữa lên men, phomat phù hợp QCVN 5:2010/BYT
-       Đồ uống không cồn, đồ uống có cồn, nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai phù hợp QCVN 6:2010/BYT
-       Giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm, vi sinh vật, kim loại nặng trong thực phẩm phù hợp QCVN 8:2011/BYT
-       Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, muối ăn bổ sung iod phù hợp QCVN 9:2011/BYT
-       Nước đá dùng liền phù hợp QCVN 10:2011/BYT
-       Bao bì dụng cụ bằng nhựa tổng hợp, bằng cao su, bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm QCVN phù hợp 12:2011/BYT
5) Các văn bản liên quan
Thông tư số 15/2012/TT-BYT có hiệu lực ngày 1/11/2012 quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Thông tư số 16/2012/TT-BYT có hiệu lực ngày 1/11/2012 Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 Về việc ban hành “Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm”
Quyết định số 3742 /2001/QĐ-BYT ngày 31/8/2001 Về việc ban hành “Quy định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm”
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903543099-Ms Phương

CÔNG BỐ HỢP QUY THỰC PHẨM CỦA VIETCERT

Thực phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người nhưng đồng thời cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh. Không có thực phẩm nào được coi là có giá trị dinh dưỡng nếu nó không đảm bảo vệ sinh.
Chứngnhận hợp quy là bằng chứng để các tổ chức sản xuất, nhập khẩu chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ mối nguy vật lý, ô nhiễm các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
VietCert cung cấp đa dạng các dịch vụ như chứng nhận, lập hồ sơ công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, kiểm tra và đánh giá. Điều đó sẽ giúp quý Đơn vị đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao và đối mặt được với những thách thức về các tiêu chuẩn ngày càng khắt khe hơn về chất lượng, sức khỏe và an toàn, trách nhiệm xã hội.
1) Căn cứ chứng nhận hợp quy thực phẩm
Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật
Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa
Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 có hiệu lực ngày 1/7/2011
Nghị định 38/2012/NĐ-CP có hiệu lực ngày ngày 11/6/2012 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm
2) Quyết định chỉ định Tổ chức chứng nhận hợp quy
Bộ Y tế chỉ định VietCert là tổ chức chứng nhận hợp quy thực phẩm

3) Hướng dẫn chứng nhận hợp quy
Thông tư số 19/2012/TT-BYT có hiệu lực ngày 25/12/2012 Hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
4) Quy chuẩn liên quan
-       Chất lượng nước ăn uống phù hợp QCVN 1:2010/BYT
-       Chất lượng nước sinh hoạt phù hợp QCVN 2:2010/BYT
-       Chất được sử dụng để bổ sung kẽm, sắt, calci, magnesi, iod, acid folic vào thực phẩm phù hợp QCVN 3:2010/BYT
-       Phụ gia thực phẩm phù hợp QCVN 4:2010/BYT
-       Sản phẩm sữa dạng lỏng, dạng bột, chất béo từ sữa, sữa lên men, phomat phù hợp QCVN 5:2010/BYT
-       Đồ uống không cồn, đồ uống có cồn, nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai phù hợp QCVN 6:2010/BYT
-       Giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm, vi sinh vật, kim loại nặng trong thực phẩm phù hợp QCVN 8:2011/BYT
-       Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, muối ăn bổ sung iod phù hợp QCVN 9:2011/BYT
-       Nước đá dùng liền phù hợp QCVN 10:2011/BYT
-       Bao bì dụng cụ bằng nhựa tổng hợp, bằng cao su, bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm QCVN phù hợp 12:2011/BYT
5) Các văn bản liên quan
Thông tư số 15/2012/TT-BYT có hiệu lực ngày 1/11/2012 quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm
Thông tư số 16/2012/TT-BYT có hiệu lực ngày 1/11/2012 Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế
Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007 Về việc ban hành “Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm”
Quyết định số 3742 /2001/QĐ-BYT ngày 31/8/2001 Về việc ban hành “Quy định danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm”
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903543099-Ms Phương

CHỨNG NHẬN HỢP QUY ĐỒ UỐNG KHÔNG CỒN


Chứng nhận hợp quy Nước giải khát là bằng chứng để các tổ chức chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ mối nguy vật lý, ô nhiễm các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Hồ sơ công bố hợp quy nước giải khát:
a) Bản công bố hợp quy được quy
b) Bản thông tin chi tiết sản phẩm
c) Chứng chỉ chứng nhận sự phù hợp của bên thứ ba
d) Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000

Thời hạn hiệu lực Giấy tiếp nhận công bố hợp quy:
a) 05 năm đối với sản phẩm của cơ sở sản xuất, kinh doanh có một trong các chứng chỉ về hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến: HACCP, ISO 22000 hoặc tương đương;
b) 03 năm đối với sản phẩm của cơ sở sản xuất, kinh doanh không có các chứng chỉ trên.
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903543099-Ms Phương

CÔNG BỐ HỢP QUY ĐỒ UỐNG KHÔNG CỒN


CÔNG BỐ HỢP QUY ĐỒ UỐNG KHÔNG CỒN – 0903 528 199

Công bố hợp quy đồ uống không cồn là việc làm mang tính chất bắt buộc với những đơn vị có sản phẩm theo Quy định thực hiện công bố thực phẩm trong nước, nhập khẩu

CÔNG BỐ HỢP QUY ĐỒ UỐNG KHÔNG CỒN:

CÔNG BỐ HỢP QUY ĐỒ UỐNG KHÔNG CỒN ÁP DỤNG CHO NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?
Các tổ chức, cá nhân nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh đồ uống không cồn tại Việt Nam bao gồm những sản phẩm sau phải thực hiện công bố sản phẩm trước khi lưu thông:
v Nước rau quả: Là sản phẩm c thành phần chủ yếu là dịch rau hoặc dịch quả, có thể có một phần thịt rau hoặc thịt quả, có thể đƣợc cô đặc để tạo thành nước rau quả cô đặc hoặc được lên men để tạo thành nước rau quả lên men
v Nectar rau quả: Là sản phẩm được chế biến bằng cách nghiền mô rau hoặc mô quả cùng với dịch bào, đường và các phụ gia khác. Sản phẩm phải đáp ứng các yêu cầu được quy định trong Phụ lục của TCVN 7946 : 2008 Nước quả và nectar.
v Đồ uống pha chế sẵn không cồn Sản phẩm được pha chế từ nước với các chất có nguồn gốc tự nhiên hoặc tổng hợp, có thể CO2.

THỦ TỤC THỰC HIỆN:
Đơn vị phải tiến hành chứng nhận sản phẩm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật về chất lượng nước sử dụng để chế biến đồ uống không cồn Nước sử dụng để chế biến đồ uống không cồn phải đáp ứng các yêu cầu theo QCVN 01:2009/BYT về chất lượng nước ăn uống được ban hành kèm theo Thông tư số 04/2009/TTBYT ngày 17/6/2009 của Bộ trưởng Bộ Y tế. và các yêu cầu  về an toàn thực phẩm của đồ uống không cồn tại phụ lục I của  QCVN 6-2:2010/BYT.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
VIETCERT - TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY
Ms. Thúy Nga - 0903 528 199

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG BỐ HỢP QUY THỰC PHẨM CỦA VIETCERT


Viện An toàn Thực phẩm là một tổ chức hoạt động khoa học công nghệ được thành lập theo Luật Khoa học và Công nghệ, được Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội cấp đăng ký hoạt động khoa học công nghệ số B – 01/2014/ĐK-KH&CN, ngày 08/01/2014 và là một tổ chức có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, trụ sở làm việc tại thành phố Hà Nội. Với vai trò là một tổ chức hoạt động khoa học công nghệ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, Viện An toàn Thực phẩm trực thuộc Công ty CP Chứng nhận và Giám định VietCert cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chứng nhận hợp quy thực phẩm chuyên nghiệp, chất lượng, thỏa mãn mọi nhu cầu thích đáng của khách hàng dựa trên các quy tắc của tổ chức chứng nhận.

            Dịch vụ chứng nhận Hợp quy thực phẩm của Viện An toàn Thực phẩm (Công ty CP Chứng nhận và Giám định VietCert) sẽ mang tới các lợi ích cho khách hàng như sau:

1.   Đảm bảo sản phẩm thực phẩm của khách hàng đáp ứng các yêu cầu của luật pháp – Thông qua việc được Cục ATTP chỉ định và được tổ chức công nhận quốc tế xác nhận năng lực phù hợp theo chuẩn quốc tế trong lĩnh vực chứng nhận).

2. Tăng sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thực phẩm được gắn dấu hợp quy và thông tin, logo của tổ chức chứng nhận hợp quy trên bao bì là Viện An toàn Thực phẩm - một tổ chức hoạt động khoa học công nghệ trong lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Dấu chứng nhận hợp quy thực phẩm của Viện An toàn Thực phẩm - VietCert

3. Đội ngũ chuyên gia có trình độ, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, đã từng làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước như Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản – Bộ Nông nghiệp và PTNT, Viện Công nghiệp Thực phẩm – Bộ Công Thương), am hiểu pháp luật Việt Nam về ATTP sẽ mang lại những phát hiện đánh giá, cải tiến, và mang lại giá trị gia tăng, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức được đánh giá.


4. Hệ thống chứng nhận trải khắp toàn quốc, cung cấp các dịch vụ chứng nhận cho khách hàng ở bất kể mọi nơi. Khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian với quy trình đánh giá khoa học, thủ tục nhanh chóng, thuận lợi. Kết quả đánh giá luôn luôn khách quan, công bằng, bảo mật. Bảo đảm thông tin công khai, minh bạch cho khách hàng với các bên có liên quan.

5. Hoạt động đánh giá chứng nhận hợp quy thực phẩm, lấy mẫu, thử nghiệm mẫu điển hình các chỉ tiêu ATTP theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia được thuận tiện, với chi phí thử nghiệm ưu đãi do VietCert có Phòng kiểm nghiệm đáp ứng ISO 17025 và đang đăng ký để Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế chỉ định là Phòng kiểm nghiệm thực phẩm.

6. Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ chứng nhận hợp quy thực phẩm sẽ được VietCert áp dụng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ như sau;

+ Hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục công bố hợp quy tại Cục ATTP/Chi cục ATTP;

+ Đối với các khách hàng chưa được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm theo ISO 22000 hoặc GMP-HACCP (theo TCVN 5603:2008) sẽ được VietCert hỗ trợ chứng nhận các hệ thống quản lý này với giá ưu đãi (nếu khách hàng có được chứng nhận theo GMP, HACCP, ISO 22000 sẽ được giảm chế độ kiểm nghiệm định kỳ xuống còn 01 lần/năm thay vì 02 lần/năm nếu không được chứng nhận, đây là yêu cầu bắt buộc tại Khoản 1, Điều 13 Thông tư số 19/2012/TT-BYT của Bộ Y tế hướng dẫn về công bố hợp quy).

+ Đối với các khách hàng đã được VietCert chứng nhận hợp quy đối với một hoặc một vài sản phẩm thực phẩm có Quy chuẩn kỹ thuật thì đối với các sản phẩm thực phẩm khác của doanh nghiệp chưa có quy chuẩn kỹ thuật thì VietCert sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hoạt động công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, thủ tục nộp hồ sơ và nhận Giấy tiếp nhận/Giấy xác nhận).

            Quyết định số 122/QĐ-BYT ngày 03/4/2014 của Bộ Y tế về việc chỉ định Viện An toàn Thực phẩm (Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VietCert) là tổ chức chứng nhận Hợp quy đối với thực phẩm.
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903543099-Ms Phương

CÔNG BỐ HỢP QUY ĐỒ UỐNG CÓ CỒN


CÔNG BỐ HỢP QUY ĐỒ UỐNG CÓ CỒN – 0903 528 199

Số lượng tiêu thụ các loại rượu, bia của nước ta khá lớn, gần đây đã xảy ra tình trạng bia, rượu giả tràn lan gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Do đó việc Công bố hợp quy đồ uống có cồn không chỉ giúp cơ quan quản lý kiểm soát mà còn làm căn cứ giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm chất lượng.


CÔNG BỐ HỢP QUY ĐỒ UỐNG CÓ CỒN:
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
Các tổ chức, cá nhân nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh đồ uống có cồn tại Việt Nam. Trong đó
v Cồn thực phẩm cồn ethanol đạt yêu cầu dùng trong thực phẩm, thu được bằng cách chưng cất từ dịch lên men có nguồn gốc tinh bột và các loại đường được sử dụng để sản xuất đồ uống có cồn và các sản phẩm đồ uống có cồn
v các sản phẩm như bia hơi, bia, rượu vang (wine) , rượu vang nổ (sparkling wines) , rượu mạnh (spirit drinks) trong đó rượu mạnh bao gồm: – Rượu vang mạnh (wine spirit) – Rượu Brandy/ Rượu Weinbrand (Brandy/ Weinbrand) – Rượu bã nho (grape marc spirit hoặc grape marc) – Rượu trái cây (fruit spirit) – Rượu táo và rượu lê (cider spirit and pery spirit) – Rượu Vodka (Vodka) QCVN 6-3:2010/BYT 3 – Rượu gin Luân Đôn (London gin)

YÊU CẦU KỸ THUẬT:
Các sản phẩm nằm trong quy định đã liệt kê ở trên phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật có trong phụ lục kèm theo  QCVN 6-3:2010/BYT

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
VIETCERT - TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY
Ms. Thúy Nga - 0903 528 199